วันตรุษจีน 2567…HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024…

• gallery

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ทางโรงเรียนอนุบาลเมืองราชบุรี นำโดยนางสาวสุวพัชร์ เริ่มภักตร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ได้ร่วมพิธีไหว้ตรุษจีน เพื่อแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ และเคารพบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของโรงเรียน